Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT TIMXEOTO.COM

 1. Nguyên tắc chung

Nguyên tắc hoạt động của Timxeoto.com

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm (ô tô cũ mới) được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Timxeoto.com

•  Sàn giao dịch Timxeoto.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

•  Sản phẩm, dịch vụ (ô tô cũ mới) tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử. Timxeoto.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

•  Hoạt động mua bán ô tô qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Timxeoto.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

•  Thành viên của Timxeoto.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Timxeoto.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Timxeoto.com cung cấp hoặc liên quan đến Timxeoto.com Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Timxeoto.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

•  Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ (ô tô cũ mới) tham gia giao dịch tại Timxeoto.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

•  Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Timxeoto.com

 

 1. Quy định chung

2.1 Người đăng tin bán: Là người có nhu cầu bán sản phẩm/dịch vụ ( ô tô) và đăng tin bán tại Timxeoto.com

2.2 Người mua (khách hàng): Là người có nhu cầu mua, tìm hiểu thông tin về sản phẩm (ô tô ) được đăng tải trên Timxeoto.com

2.3 Thành viên: Bao gồm cả người mua và người bán

2.4 Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ (ô tô )  được đăng bán trên Website này. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật và chỉ có thể mua sản phẩm/dịch vụ (ô tô )  qua việc sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT sau khi được Ban quản lý Website sàn giao dịch TMĐT chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký làm Thành viên. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

•   Bạn là một cá nhân;

•   Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

•   Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

•   Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó;

•   Các thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật

2.5 Hàng hóa đăng bán: là các loại ô tô, dịch vụ đi kèm (khuyến mại tặng kèm)

 1. Quy trình giao dịch

Nhằm hỗ trợ thành viên tham ra Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com, Ban quản lý đã tích cực nâng cấp hệ thống để có những quy trình đơn giản, dễ thực hiện cho thành viên. Đề nghị khi các thành viên khi tham ra Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com cần thực hiện tuần tự các quy trình sau:

3.1. Quy trình dành cho người mua hàng:

•  Timxeoto.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch ô tô.

•  Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ Timxeoto.com và tìm kiếm theo nhu cầu cần giao dịch.

•  Khách hàng tìm hiểu sản phẩm, giá cả, thông tin của người bán

•  Khách hàng liên hệ trực tiếp đến người bán theo địa chỉ liên hệ của người bán trong mỗi tin đăng bán sản phẩm.

•  Khách hàng và người bán trao đổi về giá, cách vận chuyển, thanh toán

•  Khách hàng nhận sản phẩm, thanh toán tiền

•  Khiếu nại ( nếu có)

3.2. Quy trình dành cho người bán:

Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên Timxeoto.com

•  Quy trình đăng ký tài khoản:

Bạn truy cập vào website theo địa chỉ Timxeoto.com

- Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên trên website;

- Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email;

- Đăng nhập mail cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

•  Quy trình đăng tin

-  Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Timxeoto.com và đăng tin theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Timxeoto.com.

Chú ý:

• Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn

• Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”

• Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên site.

3.3. Quy trình giao nhận vận chuyển:

•  Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm (ô tô ) do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

3.4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

•  Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

•  Do giá trị của sản phẩm ( ô tô) nên Ban quản lý khuyến cáo thành viên sẽ đến trực tiếp để đưa ra quyết định mua hàng.

•  Timxeoto.com khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

3.5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

•  Người đăng tin sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải về các chính sách bảo hành/bảo trì. Người mua có trách nhiệm tìm hiểu kỹ các thông tin được đăng tải.

•  Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin mua bán ô tô do Khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua. Ban quản lý sàn TMĐT Timxeoto.com luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm ô tô.

•  Việc bào hành/bảo trì sản phẩm là ô tô sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

3.6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp:
  • Quy trình, các bước giải quyết tranh chấp cụ thể,

Khi phát sinh tranh chấp và khiếu kiện về việc tiết lộ thông tin cá nhân, hoặc bị hacker tấn công... Timxeoto.com sẽ ngay lập tức khóa tài khoản cục bộ  và liên hệ cơ quan chức năng, và khắc phụ các sự cố kỹ thuật để đảm bảo timxeoto.com hoạt động trở lại bình thường và giảm tối đa thiệt hại.

 • Timxeoto.com luôn trực 24/24 và người dùng bất cứ lúc nào cũng có thể gọi điện để phản ánh, thông báo về vấn đề gặp phải.
 • Timxeoto.com sau khi tiếp nhận sẽ ngay lập tức liên hệ kỹ thuật xử lý yêu cầu và khóa tài khoản cũng như liên hệ lại với người dùng để thông báo cập nhật tiến trình xử lý.
 • Đầu mối tiếp nhận thông tin, người dùng có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0982 309 494 hoặc mục liên hệ trên website: timxeoto.com
 • Thời gian xử lý sẽ là ngay lập tức và chậm nhất là 24h sau dù kết quả là gì cũng phải có câu trả lời cho người dùng khiếu lại.
  1. Quy định về quản lý/kiểm soát thông tin trên website

q Cơ chế kiểm soát tự động                             q Cơ chế kiểm soát riêng

n Có quy định về đăng thông tin                      q Cơ chế giám sát khác

“ Để đáp ứng nhu cầu giao dịch xe ô tô ngày càng gia tăng của khách hàng, Timxeoto.com không giới hạn số tin rao Quý vị có thể đăng trên website chúng tôi và đăng ký thành viên trước khi đăng tin rao. Tuy nhiên, khi đăng tin trên Timxeoto.com, Quý vị vui lòng lưu ý một số điểm sau:

 1. Người đăng hoàn toàn chịu trách nhiệm tính xác thực của nội dung do mình đăng lên Timxeoto.com.
 2. Tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, chỉ viết hoa danh từ riêng và đầu câu.
 3. Tin đăng không chứa các nội dung bên ngoài việc mua bán xe.
 4. Mỗi tin đăng chỉ được rao bán 1 xe.
 5. Nội dung tin đăng phải đúng sự thật, đầy đủ thông tin về chiếc xe cần bán, thông tin nhất quán, xe được đăng bán phải trong trạng thái còn giao dịch.
 6. Hình ảnh trong tin đăng phải chính xác với hình ảnh thực tế của xe. Không chèn thêm link của bất kỳ website nào khác.
 7. Không đăng tin trùng với tin đang hiển thị.
 8. Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi nhân sự của Timxeoto.com. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các tin đăng theo đúng quy chuẩn và từ chối đăng các tin không hợp lệ theo quy định trên, hoặc vi phạm một trong các điều sau:

o  Có dấu hiệu spam: đăng nhiều tin cùng một nội dung bằng 1 hoặc nhiều tài khoản khác nhau, đăng rao bán nhiều hơn 1 sản phẩm trong 1 tin rao.

o  Có các biểu hiện lừa đảo, không minh bạch dựa theo phản ánh của người dùng khác và được xác minh bởi nhân sự của Timxeoto.com

o  Không thanh toán phí tin đăng theo quy định của Timxeoto.com

 

Mọi thắc mắc về vấn đề đăng tin và quản lý tài khoản, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Timxeoto.com để được tư vấn và giải đáp. Với các khách hàng là salon, vui lòng tham khảo Điều khoản hoạt động của salon.

 

Nhằm đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất, chúng tôi thu thập từ khách hàng (KH) các loại thông tin sau đây:

a. Thông tin cá nhân (tên tuổi, ngày sinh, quê quán, giới tính)
b. Thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax)
c. Thông tin về website chủ quản của người đăng ký
d. Thông tin tài sản sở hữu, KH đăng bán (cụ thể trên website là xe ô tô)

 

Những thông tin nói trên được sử dụng vào các mục đích dưới đây:

a. Thực hiện và quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai;
b. Thực hiện và quản lý lưu lượng KH sử dụng dịch vụ;
c. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới KH như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
d. Cải thiện dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của KH;
e. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu người dùng;
f. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của KH nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và liên hệ để giải quyết nhu cầu của KH khi cần.
Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác với các mục đích nói trên, chúng tôi sẽ có thông báo lưu ý với KH trước. Trong trường hợp KH từ chối chối cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, chúng tôi không thể đảm bảo cho KH những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.

 

Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin nói trên thông qua Form đăng ký thành viên và Form chọn/điền thông tin khi đăng tin rao.

 

Thời gian lưu trữ thông tin thu thập 

a. Timxeoto.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do KH cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho KH cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi KH có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
b. Timxeoto.com cấp quyền xóa bỏ, thay đổi thông tin về tài sản sở hữu của cá nhân (xe ô tô). Nếu thông tin này không được người đăng ký sử dụng trong vòng 90 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ.”

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

     l Tự thỏa thuận        m Đưa ra cơ quan pháp luật          m Hình thức khác

Các bên liên quan khi sảy ra tranh chấp sẽ cùng thảo luận với nhau để đưa ra hình thức giải quyết thỏa đáng nhất, nếu không được sẽ nhờ cơ quan chức năng liên quan giải quyết.

•  Timxeoto.com không chịu trách nhiệm về tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản lý Timxeoto.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật… Trường hợp nhận được khiếu nại từ phía Khách hàng, Ban quản lý Timxeoto.com sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như phản ánh thì tùy theo mức độ, Timxeoto.com sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời. 

•  Timxeoto.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bán ô tô, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

•  Các bên liên quan bao gồm người bán, người mua đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

•  Thành viên mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến thành viên bán, hoặc thông qua ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com Sau khi tiếp nhận phản hồi, Timxeoto.com sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến thành viên bán bằng các phương thức nhanh nhất.

•  Thành viên đăng tin bán phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng xe ô tô đem bán, dịch vụ ô tô đi kèm được đăng tải trên Timxeoto.com. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, thành viên đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Trong mọi trường hợp, thành viên đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của thành viên mua liên quan đến chất lượng của xe ô tô, dịch vụ ô tô mà thành viên cung cấp.

•  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa thành viên đăng tin bán và thành viên mua, các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Nếu thông qua hình thức thương lượng, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên có quyền gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 1. Quy trình thanh toán

•  Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Timxeoto.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

•  Timxeoto.com khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

•  Timxeoto.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán ô tô nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các tài sản của mình.

•  Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Timxeoto.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch ô tô online hàng đầu tại Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

•  Do thị trường thương mại ô tô rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Timxeoto.com Hơn nữa, người rao bán có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

•  Thông tin Timxeoto.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định mua xe ô tô của mình. Hy vọng rằng Timxeoto.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1.Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  • Để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất,  chúng tôi hiểu về người dùng và nghiên cứu phát triển dịch vụ thông qua thói quen truy cập, và mục tiêu tìm kiếm của người dùng; Chúng tôi sẽ thu thập thông tin trong các trường hợp được liệt kê dưới đây.
  • Các thông tin được thu thập:
   1. Thông tin đăng ký tài khoản
    1. Tên,
    2. Số điện thoại
    3. Địa chỉ
    4. Email
    5. Website
    6. Các nội dung mà người truy cập nhập vào timxeoto.com   

     Thông qua các thao tác sử dụng dưới đây:

 1. Truy cập, sử dụng website;
 2. Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;
 3. Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;
 4. Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;
 5. Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;
 6. Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;
 7. Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Timxeoto.com sẽ sử dụng cho các hoạt động cụ thể như sau: Hoạt động chăm sóc khách hàng, quản lý tài khoản, lấy lại mật khẩu và gửi thông tin tới khách hàng ( người dùng đăng ký tài khoản) thông qua địa chỉ email đã đăng ký với Timxeoto.com; Các hoạt động chăm sóc khách hàng thông qua điện thoại bao gồm cuộc gọi thoại và tin nhắn ( tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại) khi có các chương trình khuyến mại hoặc thay đổi thông tin mới cập nhật chính sách. Cung cấp thông tin cho các cơ quan quản lý khi có văn bản, công văn yêu cầu phục phụ cho hoạt động quản lý nhà nước.

Các thông tin về hoạt động, địa chỉ, website, và các nội dung mà người truy cập nhập vào web site được liệt kê ở mục (i) hỗ trợ cho hoạt động chăm sóc khách hàng và quản lý nhà nước khi có công văn, văn bản yêu cầu.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin
  • Tất cả các thông tin của thành viên, người dùng đăng ký thông qua Timxeoto.com sẽ được lưu trữ không thời hạn, nếu người dùng không có yêu cầu gỡ bỏ trên hệ thống của chúng tôi.
 2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  • Timxeoto.com thu thập thông tin và quản lý thông tin cá nhân tại trụ sở: Tòa Nhà HTP 434 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0439.727272 ; Fax: 0439.727266

                                         Hotline: 0982309494

                                         Email người phụ trách: letuan@timxeoto.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  • Timxeoto.com cung cấp tài khoản cá nhân cho thành viên đăng ký và sử dụng hệ thống một cách hoàn thiện, với các chức năng để người dùng hoàn toàn chủ động trong việc thêm, sửa xóa thông tin tại hệ thống.
 2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

•  Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Timxeoto.com được bảo mật.

•  Không bán, chuyển giao dữu liệu thông tin cá nhân cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin trong trường hợp giao nhận sản phẩm đó cho bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển. Thông tin được cung cấp bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại.

•  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Timxeoto.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

•  Cung cấp thông tin cá nhân thành viên cho cơ quan nhà nước khi có yêu cầu

•  Nếu xét thấy thông tin của thành viên cung cấp trên Timxeoto.com là không chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên đó được đăng tải trên Timxeoto.com

 • Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp:
  • Quy trình, các bước giải quyết tranh chấp cụ thể,

Khi phát sinh tranh chấp và khiếu kiện về việc tiết lộ thông tin cá nhân, hoặc bị hacker tấn công... Timxeoto.com sẽ ngay lập tức khóa tài khoản cục bộ  và liên hệ cơ quan chức năng, và khắc phụ các sự cố kỹ thuật để đảm bảo timxeoto.com hoạt động trở lại bình thường và giảm tối đa thiệt hại.

 • Timxeoto.com luôn trực 24/24 và người dùng bất cứ lúc nào cũng có thể gọi điện để phản ánh, thông báo về vấn đề gặp phải.
 • Timxeoto.com sau khi tiếp nhận sẽ ngay lập tức liên hệ kỹ thuật xử lý yêu cầu và khóa tài khoản cũng như liên hệ lại với người dùng để thông báo cập nhật tiến trình xử lý.
 • Đầu mối tiếp nhận thông tin, người dùng có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0982 309 494 hoặc mục liên hệ trên website: timxeoto.com
 • Thời gian xử lý sẽ là ngay lập tức và chậm nhất là 24h sau dù kết quả là gì cũng phải có câu trả lời cho người dùng khiếu lại.
 1. Quản lý thông tin xấu

7.1. Quy định chung:

• Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nickname gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

•  Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;

•  Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;

•  Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;

•  Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;

•  Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;

7.2. Quy định về bài viết:

•  Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng.

•  Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

-  Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;

-  Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;

-  Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;

-  Bài viết gửi sai chuyên mục;

-  Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;

-  Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

•  Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

•  Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.

•  Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

•  Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

•  Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

•  Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

                               Timxeoto.com cam kết xử lý hoặc/và phối hợp với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trên Timxeoto.com trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của khách hàng.

•  Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Timxeoto.com, Timxeoto.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

•  Ban quản lý Timxeoto.com cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Timxeoto.com:

•  Hotline: 0983309494

•  Email: lienhe@timxeoto.com

•  Ban quan lý Timxeoto.com sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cố kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tân công Ban quản lý sẽ cố gắng bảo về các dữu liệu cá nhân của Thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản lý khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan.

•  Tuy nhiên, Ban quản lý Timxeoto.com không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

– Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT TIMXEOTO.COM
 2. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Timxeoto.com

- Tuân  thủ  các quy định tại  Điều 36 Nghị  định  số : 52/2013/NĐCP

- Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm quy định hoạt động không trái với pháp luật của timxeoto.com đã xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định của luật pháp.

- Timxeoto.com có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của Timxeoto.com mà không thông báo với thành viên khi Timxeoto.com có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Timxeoto.com đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Timxeoto.com và những người sử dụng khác.  

- Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Timxeoto.com

- Là người tổ chức đồng thời là người tham gia bán hàng trên sàn giao dịch timxeoto.com, Công ty cổ phần phụ tùng và tư vấn ô tô có trách nhiệm và đã thông báo, đăng ký với bộ công thương.

- Timxeoto.com có trách nhiệm sẵn sàng cung cấp các giấy tờ, văn bản chứng minh các dịch vụ thuộc danh mục dịch vụ kinh doanh của mình trên website đều có sự xác nhận bằng giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với dịch vụ đang cung cấp trên web site của mình.

- Có trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin sai lệch, định hướng dư luận và tin rao bán, dịch vụ ô tô không chính xác đi kèm vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

- Timxeoto.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật… Trường hợp nhận được khiếu nại từ phía Khách hàng, Ban quản lý Timxeoto.com sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như phản ánh thì tùy theo mức độ, Timxeoto.com sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời. 

- Timxeoto.com cam kết ngăn chặn và sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng nhằm ngăn ngừa và loại bỏ khỏi website những thông tin mua bán xe, dịch vụ ô tô đi kèm bị cấm kinh doanh như xe ăn trộm, cắp, nhập lậu... theo quy định của pháp luật và hàng hóa, dịch vụ ô tô đi kèm bị hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 điều 3 Thông tư

 

 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch /website TMĐT Timxeoto.com
 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Timxeoto.com

- quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

- Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.

- Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản lý hỗ trợ khi gặp phải những vẫn đề liên quan kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm... trên Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com

- Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

- Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên website Timxeoto.com Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com

 

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT

- Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

- Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin quy định tại Điều 29 Nghị định này cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Cung cấp đầy đủ thông tin về xe ô tô được mua, bán theo quy định từ Điều 30 đến Điều 34 Nghị định này khi bán xe ô tô hoặc cung ứng dịch vụ liên quan ô tô trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về ô tô, dịch vụ cung cấp đi kèm ô tô trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

 

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa (ô tô) hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Chắc chắn rằng mình hiểu rõ về các quy định, quy chế của sàn giao dịch thương mại điên tử timxeoto.com yêu cầu; Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin quy định của timxeoto.com khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về xe mua, xe bán, mà mình cung cấp trên timxeoto.com.

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của bản thân khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ  quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán xe ô tô hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn thương mại điện tử timxeoto.com.

- Tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Timxeoto.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 

XI. Điều khoản áp dụng

•  Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Timxeoto.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Timxeoto.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo tới bộ công thương www.online.gov.vn và lên Sàn giao dịch điện tử Timxeoto.com cho các thành viên biết sau khi được duyệt. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

•  Quy chế hoạt động sẽ được Timxeoto.com cập nhật bổ sung liên tục sau khi có  thông báo trước tới bộ công thương online.gov.vn . Thành viên tham gia Timxeoto.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết

          Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Timxeoto.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Timxeoto.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT

 • Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử: www.timxeoto.com
 • Công ty/Tổ chức : Công ty cổ phần phụ tùng và tư vấn ô tô
 • Địa chỉ: 434 Trần Khát Chân – Phường Phố Huế - Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Tel: 04.39 72 72 72 Fax:04.39 72 72 66 Email: lienhe@timxeoto.com

TIMXEOTO.COM - ASC GROUP

434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0982 309 494 - Fax: 043 9 72 72 66

GIẤY ĐKKD SỐ: 0103019452 CẤP NGÀY 13/09/2007

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP HÀ NỘI