Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT TIMXEOTO.COM

•  Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Timxeoto.com được bảo mật.

•  Không bán, chuyển giao dữu liệu thông tin cá nhân cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin trong trường hợp giao nhận sản phẩm đó cho bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển. Thông tin được cung cấp bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại.

•  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Timxeoto.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

•  Cung cấp thông tin cá nhân thành viên cho cơ quan nhà nước khi có yêu cầu

•  Nếu xét thấy thông tin của thành viên cung cấp trên Timxeoto.com là không chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên đó được đăng tải trên Timxeoto.com

  • Timxeoto.com luôn trực 24/24 và người dùng bất cứ lúc nào cũng có thể gọi điện để phản ánh, thông báo về vấn đề gặp phải.
  • Timxeoto.com sau khi tiếp nhận sẽ ngay lập tức liên hệ kỹ thuật xử lý yêu cầu và khóa tài khoản cũng như liên hệ lại với người dùng để thông báo cập nhật tiến trình xử lý.
  • Đầu mối tiếp nhận thông tin, người dùng có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0982 309 494 hoặc mục liên hệ trên website: timxeoto.com

PHƯƠNG ÁN BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐỀ PHÒNG SỰ CỐ BẢO MẬT.

+ Để đảm bảo hoạt động truy cập website bình thường, timxeoto.com luôn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên túc trực 24/24 sẵn sàng xử lý tất cả các trường hợp phát sinh kỹ thuật đường truyền không mong muốn, các lỗi kỹ thuật xử lý từ hệ thống cho kết quả trả về không chính xác.

Trong trường bị hack, tấn công mạng,

Timxeoto.com sẽ phối hợp với các đối tác liên quan, cụ thể ở đây là công ty TNHH phần mềm nhân hòa để phối hợp khắc phục sự cố nhanh nhất có thể. Thời gian đáp ứng và phát hiện lỗi gần như ngay lập tức

Trường hợp gặp sự cố, bên phía nhà cung cấp tài nguyên hosting, sẽ sử dụng các biện pháp chuyên môn để thông báo với timxeoto.com cùng khắc phục dể đưa website hoạt động ổn định trở lại

 Timxeoto.com luôn được backup hàng ngày vào đầu giờ sáng từ 1h đến 4h sáng do vậy khi hệ thống sảy ra sự cố, timxeoto.com và nhà cung cấp hosting có thể ngay lập tức khôi phục hoạt động cho người dùng.

Hệ thống bảo mật thông tin người dùng, bảo mật

Dữ liệu dự phòng được sao lưu sẽ được lưu lại ổ cứng của công ty chủ quản, bảo mật cao đồng thời được gửi dự phòng tới ổ cứng lưu trữ của Trưởng phòng hành chính phụ trách timxeoto.com.

Quy trình và quy định về sao lưu cơ sở dữ liệu

Việc sao lưu được thực hiện vào 1h đến 4h sáng hàng ngày, công việc này được thực hiện bởi người phụ trách và đặt mặc định cấu hình hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ: Công ty tnhh phần mềm nhân hòa; 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội.

Qui định về bảo mật dữ liệu

Dữ liệu được bảo mật được công ty giao phó và khi phân quyền hay thêm người liên quan phải có biên bản kèm theo và có sự phê duyệt của phòng hành chính, tổng giám đốc điều hành timxeoto.com . Trước khi thực hiện

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 Sử dụng thông tin cá nhân

Timxeoto.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Chia sẻ thông tin cá nhân:

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên timxeoto.com

Bảo mật thông tin cá nhân:

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, timxeoto.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Timxeoto.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về “Spam”:

- www.timxeoto.com thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó,timxeoto.com khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

- www.timxeoto.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.timxeoto.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.timxeoto.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Thông tin liên hệ:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: lienhe@timxeoto.com

 

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Và Tư Vấn Ô tô
Website: www.timxeoto.com
Lần cập nhật: thứ nhất
Thời gian cập nhật: giờ: 10h00 ngày 30tháng 08 năm 2016

 

 

TIMXEOTO.COM - ASC GROUP

434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0982 309 494 - Fax: 043 9 72 72 66

GIẤY ĐKKD SỐ: 0103019452 CẤP NGÀY 13/09/2007

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP HÀ NỘI