LAGONDA - CHIẾC SUV CHIẾN BINH CỦA ASTON MARTIN

08:57 06-08-2018
Aston Martin mới đây đã trình làng hình mẫu ý tưởng Lagonda Vision Concept tại Triển lãm ô tô Geneva 2018.

Chỉ hai tháng sau khi ra mắt thương hiệu xe sang Lagonda mới, Aston Martin đã cung cấp một vài chi tiết về mẫu xe đầu tiên.Tuy không phải xe sedan tự lái như Lagonda Vision Concept nhưng cũng sẽ hoàn toàn khác những chiếc Aston trung bình với thiết kế rộng rãi, nhiều không gian hơn. Chiếc SUV 4WD mới có thiết kế khởi nguồn từ mẫu sedan ở triển lãm Geneva.

Với Lagonda Vision Concept, Aston Martin thật sự đã mang ngạc nhiên đầy bất ngờ đến Geneva Motor Show.

Aston dự định sẽ “cấp tiến hóa” phong cách của Vision Concept trong việc sản xuất chiếc SUV của mình.

Để tăng thêm sự tiện lợi, bảng điều khiển mái vòm của Vision Concept giúp cho việc truy cập đăng nhập / đăng xuẩt dễ dàng hơn.

Trong buổi giới thiệu thương hiệu cao cấp Lagonda về khả năng không phát thải vào tháng 3 vừa qua, Aston cho biết rằng hãng sẽ "thể hiện sự sang trọng và hiện đại hài hòa với tổng thể đồng thời nâng cấp những đặc tính tốt nhất trong thiết kế".

Ngày nay, thiết kế xe SUV có xu hướng pha trộn giữa sang trọng và hiện đại. Thậm chí Rolls-Royce và Mercedes-Maybach cũng đi theo hướng thiết kế này. Vì vậy, nếu bạn là một thương hiệu đẳng cấp mới, tại sao phải chờ đợi xu hướng tất yếu sẽ xảy ra? Lagonda sẽ không khoanh tay đứng ngoài cuộc như vậy, hãng sẽ khởi động cuộc đua bằng một mẫu SUV có vẻ ngoài hào nhoáng ấn tượng đi kèm rất nhiều tiện nghi nội thất.

Aston Martin thông báo về sự ra đời của một chiếc SUV điện Lagonda vào năm 2021.

Vào thời điểm ra mắt, chiếc SUV siêu cao cấp này sẽ không có nhiều sự mới lạ so với những thiết kế xe SUV khai sinh trước. Việc này cũng tương tự như Rolls-Royce và Maybach định hướng phát triển theo Bentley Bentayga. Tuy nhiên Lagonda vẫn lên kế hoạch để sản phẩm đầu tay này trở thành chiếc SUV “xịn” nhất trên thị trường xe SUV điện hạng sang.

Mặc dù hãng không đề cập đến chức năng tự lái trên xe, chúng tôi dự đoán kích thước và nội thất của Lagonda SUV sẽ theo hướng “truyền thống” hơn so với Vision Concept. Hệ thống truyền động điện phân cấp vẫn sẽ được sử dụng cho xe.

"Chiếc SUV Lagonda sẽ giữ được sự táo bạo của Vision Concept", giám đốc sáng tạo Aston Martin Marek Reichman nói. "Nó không phải chiếc SUV duy nhất tồn tại do vậy vẻ ngoài phải thể hiện được sức hấp dẫn thực thụ và là nổi bật lên hình mẫu về chiếc xe dẫn đường đến tương lai”.

Các nhà thiết kế của Aston cũng đã thử nghiệm những vật liệu độc đáo cho nội thất Vision Concept, bao gồm cả sợi cashmere, gốm và lụa.

Thật thú vị khi chờ đợi xem nguyên liệu sáng tạo nào sẽ được ứng dụng trang trí trên xe, là gốm sứ và sợi cashmere cao cấp hay lựa chọn an toàn hơn với da và gỗ thông thường.

Đó là tất cả những gì Aston Martin tiết lộ về SUV Lagonda tới thời điểm này. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ nhận được nhiều thông tin chi tiết khi gần tới thời điểm ra mắt vào năm 2021.

Tìm xe ô tô

Xe nổi bật

Xe mới nhất

Lincoln Navigator Lincoln Navigator Black Label L 2017

Xe mới
: 8 tỷ 650 triệu
: Nhập khẩu
: Số tự động
: Đen

Mercedes G - Class AMG Edition One 2019 2017

Xe mới
: 12 tỷ 990 triệu
: Nhập khẩu
: Số tự động
: Đen

Mercedes E - Class 2013

Xe đã dùng
: 1 tỷ 180 triệu
: Lắp ráp trong nước
: Số tự động
: Xanh

Honda CR-V 1.5G 2017

Xe đã dùng
: 1 tỷ 30 triệu
: Nhập khẩu
: Số tự động
: Đen

Nissan Sunny xv 2017

Xe mới
: 468 triệu
: Lắp ráp trong nước
: Số tự động
: Màu khác

Toyota Fortuner G 2017

Xe mới
: 907 triệu
: Lắp ráp trong nước
: Số tay
: Đen

Nissan Navara el 2017

Xe mới
: 649 triệu
: Nhập khẩu
: Số tự động
: Màu khác

Kia Morning si, EX, 1.0 MT 2016

Xe mới
: 327 triệu
: Lắp ráp trong nước
: Số hỗn hợp
: Đỏ

TIMXEOTO.COM - ASC GROUP

434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0982 309 494 - Fax: 043 9 72 72 66

GIẤY ĐKKD SỐ: 0103019452 CẤP NGÀY 13/09/2007

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP HÀ NỘI